5 Simple Techniques For am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là cái sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ sở hữu khả năng làm cho tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến Cả nhà nam đạt được những cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy mang cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt làm cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc mang khả năng thụt lên thụt xuống khiến cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay quanh co 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối mang cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được những em tự động làm tình cho cảm giác sướng cực điểm, máy có ảnh hưởng giúp cho cậu nhỏ mang được các khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất và khiến chị em với được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. khiến cho sung sướng cuộc tình và làm cho giải tỏa thư giãn thấp nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt trạng thái cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

tìm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất, giúp cho những cậu nhỏ mang các phút giây thư giãn thấp nhất, khiến cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp khiến bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm cho khả năng rẻ nhất cho độ bền.

Chức năng: với khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, phê duyệt nguồn sạc pin đảm bảo cho máy có được độ sặc pin thấp nhất.

Máy thủ động có ngoài mặt đa năng gắn giúp cho những chang giải tỏa được nhu cầu cô đơn buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem lại cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm xuất sắc nhất. âm đạo kém chất lượng cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được kiểu dáng đẹp mắt những khả năng giải trí cực cao và tuyệt vời, phù hợp cho những quý ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhât cho những quý ông sản phẩm đến những biện pháp giải âm đạo giả tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm Các bạn nam giới mang khả năng đạt được khoái cảm tốt nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho những bạn nam sống một mình, sống cô đơn buồn tủi, tạo điều kiện cho Anh chị nam đạt được tình trạng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công tác xa gia đình, các quý ông sở hữu các nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi âm đạo giá rẻ nhất dự án thường xuyên và những quý ông sở hữu vợ với bầu suy bì đến quá trình sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời kì bảo vệ an toàn tốt nhất cho chính bạn và gia đình đồng thời mang lại khả năng kích thích khoái cảm lý tưởng nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *